Home / Camera Quan Sát / 15 Điều cần xem xét lựa chọn đúng hệ thống camera quan sát

15 Điều cần xem xét lựa chọn đúng hệ thống camera quan sát

Tất cả mọi người, đặc biệt là các chủ doanh nghiệp, cần phải đặt quyền hệ thống camera quan sát thương mại trong các cơ sở kinh doanh của họ và nhà cửa của họ để tối đa hóa bảo mật. Nhiều người được chọn để camera vì những lợi thế đó trao qua hệ thống an ninh và giám sát khác. Trước khi bạn cài đặt hệ thống, và gặt hái những lợi ích mà được phát sinh từ nó, bạn phải xem xét các yếu tố quan trọng. Họ rất quan trọng để làm cho sự lựa chọn đúng.

Các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn hệ thống camera quan sát để giám sát hiệu quả:

1. Khám phá nhu cầu của bạn cho hệ thống camera quan sát:

Có ít nhất mười lăm yếu tố để xem xét khi mua một camera thương mại và đầu tiên để xem xét là mục đích của bạn cũng như của bạn nhu cầu cho các giám sát camera ở nơi đầu tiên. Một khi bạn đã phát hiện ra nhu cầu của bạn để giám sát, cũng như đánh giá những lợi ích khác nhau mà bạn sẽ lấy được từ nó, sau đó bạn có thể có được một ý tưởng về những gì loại hệ thống camera quan sát để mua hàng. Yếu tố này cuối cùng sẽ giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng cũng như giúp bạn xác định yêu cầu của bạn. Điều quan trọng là bạn ngồi xuống và kế hoạch của bạn nhu cầu kinh doanh hoặc giám sát nhà, thậm chí nếu bạn có để mang lại trong các chuyên gia để làm điều đó cho bạn. Một khi bạn thiết lập mục tiêu của bạn, nó sẽ giúp bạn để mua sắm và lắp đặt camera quan sát chính xác cho giám sát hiệu quả.

15 Điều cần xem xét khi lựa chọn đúng hệ thống camera quan sát
15 Điều cần xem xét khi lựa chọn đúng hệ thống camera quan sát

2. Bạn muốn hệ thống camera quan sát để được rời rạc hoặc ra trong rõ ràng?

Đây là một yếu tố quan trọng để xem xét. Những gì bạn đang đi để giám sát bằng camera của bạn sẽ xác định vị trí tốt nhất để xác định vị trí nó. Nó đều sẽ giúp đỡ để xác định xem nó sẽ là camera kín đáo hoặc rõ ràng. camera hộp được coi là lớn nhất và họ là rõ ràng nhất. Khi nó là hiển nhiên, nó sẽ gửi một thông điệp quan trọng cho những kẻ xâm nhập tiềm năng mà các khu vực được theo dõi và điều này có thể đặt nỗi sợ hãi vào họ trong khi khuyến khích họ thực hiện hoạt động bất chính của họ.

Mặt khác, nếu camera là theo quyết định, sau đó bạn phải xem xét kích thước của camera giám sát bạn muốn cài đặt. camera Dome được coi là phù hợp nhất. Điều này là do hình dạng hình cầu. Nếu bạn mua các mô hình siêu nhỏ gọn, nó là tốt hơn cho dịch vụ kín đáo vì hình dạng nhỏ gọn và xây dựng của nó, cũng như kích thước nhỏ của nó. Các chuyên gia đã luôn luôn khuyến khích các camera Pan Nghiêng Zoom bởi vì họ được coi là thích hợp cho việc giám sát khu vực rộng lớn, và điều này sẽ làm theo các đối tượng đi đến đâu. Điều này có nghĩa rằng loại camera giám sát là để cung cấp một phạm vi bảo hiểm toàn diện hơn.

3. Các loại ống kính, khoảng cách gì làm bạn muốn các cảnh quay để nắm bắt và làm thế nào nhận biết bạn muốn con người phải đối mặt được?

Một yếu tố quan trọng là xem xét các loại ống kính bạn sẽ muốn có camera quan sát để có. Khoảng cách bạn muốn các cảnh quay để trang trải tại một thời điểm sẽ hướng dẫn bạn trong việc xác định các ống kính tốt nhất để sử dụng cho camera giám sát camera của bạn. Nếu bạn sử dụng một camera với ống kính cao cấp, đó là đi chụp một khuôn mặt con người nhận biết. Điều này có thể hướng dẫn việc lựa chọn bạn sẽ làm. Nếu bạn không muốn một chiếc camera có thể chụp hình những thước phim rõ ràng hơn về những người ở xa, sau đó bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn muốn đầu tư vào loại camera giám sát, chất lượng ống kính là một xem xét rất quan trọng. Bạn có để có được những cái mà có thể đảm bảo hình ảnh dễ nhận biết.

4. Làm thế nào lớn các ống kính có thể làm thế nào lớn của một khu vực nào bạn muốn chụp các cảnh quay?

Các loại camera quan sát rằng bạn muốn mua sẽ được quyết định bởi những vùng đất mà bạn muốn che phủ. Nếu bạn muốn che phủ một khu vực lớn, nó là cần thiết mà bạn tìm kiếm một camera với ống kính lớn. Bên cạnh đó, nó đều có thể xác định mạng lưới bạn sẽ sử dụng để giám sát khu vực. Có camera khác nhau có thể được sử dụng cho mục đích này, nhưng bạn phải tìm kiếm những người có một ống kính lớn khi chúng được thiết kế để che khu vực rộng lớn là tốt. Bạn có thể xác định camera tốt nhất cho mục đích đó bằng cách vẽ các bản thiết kế của tầng khu vực. Điều này sẽ giúp bạn xác định các loại ống kính hệ thống camera quan sát được sử dụng.

Có lẽ loại tốt nhất của camera quan sát mà bạn có thể sử dụng cho mục đích đó là camera PTZ. Những hệ thống camera quan sát có nghĩa là để trang trải một rộng lớn của khu vực. Điều này có thể bởi vì họ được trang bị ống kính hệ thống camera quan sát lớn bên phải. Hoạt động này được thiết kế theo cách như vậy mà nó có thể được thu nhỏ để che khu vực rộng. Camera của Canon đều có thể được sử dụng cho mục đích này vì quan điểm góc rộng của họ trong khoảng một trăm mười hai độ. Điều này là đủ lớn để giám sát khu vực rộng lớn chỉ với một camera quan sát.

Điều này ngụ ý rằng đó là dễ dàng hơn để thiết lập một mạng lưới giám sát sử dụng camera ít hơn. Điều này là tốt vì nó sẽ làm giảm chi phí. Hơn nữa, nó có thể đảm bảo một chất lượng hình ảnh vượt trội.

Nếu nó là một khu vực nhỏ hơn mà cần phải được bảo hiểm, bạn có thể tham gia vào hệ thống camera quan sát tĩnh, và điều này sẽ đòi hỏi mạng đã chọn, và ngay cả ở đó, nó phụ thuộc vào kích thước khu vực mà bạn muốn che. Mạng lớn sẽ đòi hỏi một mạng như chống lại các mạng nhỏ thường sử dụng một mạng LAN.

5. Camera sẽ có trong nhà lựa chọn hệ thống camera quan sát với mức độ ánh sáng có đúng không?

Hơn nữa, bạn phải quyết định xem bạn muốn sử dụng camera quan sát này trong nhà hoặc cho dù bạn muốn nó ở ngoài trời. Điều này sẽ xác định các loại camera quan sát để chọn. Điều quan trọng nhất để xem xét ở đây là bạn hãy tìm một camera mà có mức độ sáng chính xác. Tuy nhiên, bạn phải tìm các tính năng như vậy giống như nhà ở cũng như lắp. Độ bền là một vấn đề ở đây là nó có được bền để nó có thể chịu được sự thay đổi bất thường thời tiết. Một camera bền với một nóng là thích hợp nhất vì nó có thể bắt đầu vào riêng của mình bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết.

Lựa chọn một hệ thống camera quan sát mạnh mẽ được khuyến khích cho các ngành công nghiệp như vậy như vận tải. Điều này sẽ làm cho nó có thể cho máy quay để hoạt động ngay cả khi môi trường là rất nóng và thậm chí khi mức độ rung là cao như vậy. Tuy nhiên, trong một số ngành công nghiệp khác, điều quan trọng là camera giám sát như vậy được đặt nơi họ sẽ không được qua tiếp xúc với mùn cưa. Camera quan sát như vậy sẽ đòi hỏi nhà môi trường. Ngay cả trong các nhà hàng, điều quan trọng là phải có camera như bảo vệ khỏi các mối đe dọa như mỡ. Một số người có thể thích sử dụng giám sát camera của Canon.

6. Điều gì trong những điều kiện ánh sáng, bạn có muốn cài đặt nó?

Một yếu tố quan trọng để chú ý đến khi làm cho sự lựa chọn của bạn của camera giám sát tốt nhất là các điều kiện ánh sáng. Để có được tốt nhất, bạn phải kiểm tra càng nhiều mô hình càng tốt để xác định các điều kiện ánh sáng phù hợp nhất trong nhà của bạn. Các phần khác nhau của ngôi nhà sẽ yêu cầu những hướng khác nhau để ánh sáng mặt trời, đặc biệt là trong ngày, đêm, và quanh năm như thời tiết thay đổi. Bạn phải xác định các điều kiện ánh sáng trước khi bạn thực hiện sự lựa chọn của bạn.

7. Bạn có yêu cầu âm thanh trên camera của bạn?

Bạn phải xác định xem âm thanh là quan trọng trong khi làm cho sự lựa chọn của bạn của camera giám sát. Có một lợi thế khi các tính năng âm thanh được tích hợp. Nó làm cho nó dễ dàng hơn để giao tiếp với một kẻ xâm nhập. Quan trọng nhất, nó có thể hữu ích trong mục đích giám sát các máy dò độc lập có thể dựa vào nó để ghi tương tác với những kẻ xâm nhập và như vậy. Các chi phí có thể cao hơn, nhưng nó đã được tích hợp vào hệ thống.

8. Bạn sẽ muốn có một hệ thống mạng không dây?

Có một mạng lưới không dây là con đường phía trước bởi vì nó làm chỗ cho sự tăng trưởng trong tương lai. Điều này có nghĩa là khả năng mở rộng là một vấn đề quan trọng. Mạng không dây là tốt hơn so với các hệ thống camera truyền thống bởi vì nó không phải là khả năng mở rộng, nhưng với mạng không dây, nó được mở rộng. Để có khả năng mở rộng, điều quan trọng là phải có camera IP bởi vì nó làm cho phụ cấp đối với tăng trưởng khi đó trở nên cần thiết. Khi có cần thiết phải mở rộng, sẽ không có nhu cầu cho hệ thống dây điện.

9. Sẽ kinh doanh của bạn cần bao nhiêu lưu trữ và bạn sẽ muốn lưu trữ nó trên trang web?

Quan trọng nhất, bạn phải xác định bao nhiêu lưu trữ doanh nghiệp của bạn sẽ cần và đó sẽ giúp bạn xác định các loại camera giám sát để mua cho doanh nghiệp. Khi bạn tìm ra bao nhiêu lưu trữ doanh nghiệp như vậy sẽ đòi hỏi, bạn đều cần phải xem xét đó sẽ được lưu trữ trên trang web. Điều quan trọng là các chủ doanh nghiệp khó tiếp cận được bảo đảm để các cảnh quay camera từ tin tặc. Nó là tốt để có đủ không gian lưu trữ, và cách tốt nhất mà bạn có thể đảm bảo rằng lưu trữ hiệu quả là không gian được lưu trữ nó trên trang web, nơi nó sẽ được bảo đảm hơn.

10. Mức độ phân giải chính xác là gì?

Các yếu tố quan trọng khác để xem xét là mức độ phân giải tốt nhất bạn muốn cho camera của bạn. Khi bạn có mức độ phân giải chính xác cho các camera quan sát, bạn có chắc chắn nhận được hình ảnh tốt hơn và sắc nét hơn. Bởi vì điều này, bạn phải xem xét các nhãn hiệu khác nhau trên thị trường và đi cho những người có mức độ phân giải cao hơn và tốt hơn. Khi mức độ phân giải trở nên cao hơn, những hình ảnh mà bộ kết quả trở nên cao hơn. Điều này là tốt bởi vì hình ảnh kết quả từ nó sẽ sắc nét hơn nếu bạn quyết định để in hình ảnh như vậy.

11. Điều gì một phần của doanh nghiệp của bạn làm bạn muốn được bao phủ bởi các giám sát camera?

Nó là tốt nếu bạn đảm bảo rằng các camera quan sát bao gồm tất cả các bộ phận của doanh nghiệp của bạn. Điều này là bởi vì nó sẽ là tốt cho doanh nghiệp của bạn, vì nó sẽ giúp kích thích năng suất. Khi có giám sát toàn diện, nó sẽ giám sát hành vi trộm cắp; nó bằng nhau sẽ tăng cường an toàn nhân viên và giúp đỡ để xác nhận ăn cắp hay sự cố trộm khi nó xảy ra. Quan trọng nhất, nó làm tăng sự tự tin của người lao động khi họ chắc chắn họ đang bị theo dõi bởi vì nó mang lại cho họ sự đảm bảo rằng họ đang được bảo vệ. Khi họ được an toàn trong môi trường làm việc, nó sẽ làm cho họ để cố gắng tốt nhất cho doanh nghiệp.

12. Thế nào là những thách thức sẽ làm bạn muốn vượt qua?

Bạn phải xác định những thách thức hoặc các vấn đề có thể là bạn muốn giải quyết bằng cách cài đặt hệ thống camera quan sát của camera quan sát tại nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Khi bạn đã quyết định rằng, sau đó bạn có thể xác định xem VMS phân tích có thể được giúp đỡ. VMS có thể rất hữu ích ở đây vì nó là đủ cho số lượng thời gian mà ai đó nên dành cho video đến từ các cảnh quay. Khi có một VMS hoặc bất kỳ phân tích sẵn có, nó là đủ để cho bạn biết khi có một hoạt động không mong muốn đó là đi vào trong nhà của bạn hoặc trong các cơ sở kinh doanh của bạn. Nó sẽ cải thiện cách bạn chạy kinh doanh của bạn.

13. Lựa chọn các cảm biến:

Quan trọng nhất, bạn phải chọn các cảm biến ngay. Khi nhìn vào các cảm biến bên phải, bạn phải xem xét các loại cảm biến cũng như kích thước cảm biến. Điều quan trọng là bạn đọc ý kiến của các cảm biến khác nhau trên thị trường và so sánh chúng dựa vào các yếu tố khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn các cảm biến thích hợp nhất mà sẽ cung cấp giám sát đầy đủ mà bạn cần nhất cho doanh nghiệp của bạn.

14. Hãy suy nghĩ về nơi mà bạn muốn ánh sáng đó là:

Điều này là rất quan trọng khi bạn có kế hoạch lắp đặt camera quan sát tại nhà của bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn phải quyết định liệu nó có phải một điều khoản cho một sự phản ánh của sàn. Liệu sẽ có bất cứ điều gì giống như đèn nền. Điều quan trọng là bạn tạo ra một tình huống mà các ánh sáng có thể tạo ra một hiệu ứng tích cực trên đầu ra hệ thống camera quan sát và như vậy. Những ngày này có những lựa chọn khác nhau có sẵn cho bạn nhờ vào các công nghệ khác nhau. Nó có thể chụp cảnh hữu ích trong điều kiện ánh sáng khác nhau.

15. Đảm bảo rằng hệ thống camera quan sát là pháp lý:

Cuối cùng, nó bắt buộc là camera quan sát mà bạn mua là hợp pháp và rằng nó được bảo vệ theo DPA. Nếu nó không được bảo vệ sau đó bạn có thể được ở cho các rắc rối như bạn có thể phải chịu phạt tiền từ năm mươi nghìn bảng Anh. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn muốn có một hệ thống camera quan sát thương mại trong các cơ sở kinh doanh của bạn, bạn phải rất cẩn thận khi bạn thực hiện sự lựa chọn của bạn.

Đây là những mười lăm yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi bạn đang tìm kiếm các hệ thống camera quan sát đúng cho doanh nghiệp của bạn hoặc nhà của bạn. Có thể có những cân nhắc khác, nhưng đây là quan trọng nhất.

CÔNG TY TNHH XNK TRẦN VIỆT

Địa chỉ: 71, Đường Số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934 170 390 – 0902 689 279

Website: http://congtytranviet.com/

Email: dientutranviet@gmail.com

Xem thêm:

Lắp đặt camera tại Đồng Nai

5 Lý do để lắp đặt camera quan sát

Lắp Đặt Camera Giá Rẻ Tại HCM

Lắp đặt camera tại Quận 1

15 Điều cần xem xét lựa chọn đúng hệ thống camera quan sát
3 (60%) 5 votes

About Lắp đặt camera

Check Also

Lắp đặt camera quan sát tại HCM

Lắp đặt camera tại HCM

Bạn đang ở tại HCM, gia đình bạn phải đối phó với những vị khách …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *