Home / Máy Phun Sương / Đánh Giá Máy Phun Sương Tạo Ẩm

Đánh Giá Máy Phun Sương Tạo Ẩm

Máy phun sương tạo ẩm cao cấp được sử dụng sóng siêu âm để tạo hơi sương bổ sung an toàn độ ẩm cho căn phòng điều hòa nhà bạn hay để tạo ẩm và làm mát cho căn phòng khi bạn sử dụng quạt và được trang bị nhiều chức năng tiện ích tuyệt vời cho người dùng.

Máy phun sương với kích thước gọn nhẹ

Máy có kích thước gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển hoặc mang theo trong những chuyến đi xa. Ngoài ra, với thiết kế thanh thoát và tinh tế của máy còn là một trong những vật trang trí vô cùng sinh động cho căn phòng của gia đình bạn. Cấu tạo, bình chứa trong suốt có thể nhìn thấy mực nước bên trong khiến thiết bị trông rất thu vị và giúp cho người tiêu dùng biết được thời điểm cần thêm nước cho máy phun sương.

Hệ Thống Máy Phun Sương Tại Quán Cà Phê
Hệ Thống Máy Phun Sương Tại Quán Cà Phê

Chức năng điều chỉnh hơi sương, với khả năng điều chỉnh mức độ phun sương từ thấp đến cao giúp người dùng có thể chủ động điều chỉnh mức hơi ẩm cho không gian căn phòng mà bạn đang sử dụng máy phun sương tạo ẩm.

Thông thường khi bạn sử dụng máy phun sương trong phòng không khép kín hay kết hợp với quạt thì khi trời nắng gắt vào thời điểm trưa chiều là lúc sử dụng được mức tạo ẩm cao cũng như chiều muộn đến tối thì bạn nên sử dụng mức tạo ẩm thấp để làm mát phòng nhưng không tạo ẩm xấu gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như đồ dùng gia đình kị ẩm. Đối với nhu cầu sử dụng trong phòng khép kín và sử dụng cùng điều hòa thì bạn nên dùng mức tầm trung bình hoặc thấp nên đặt máy phun sương tạo ẩm gần dướu điều hòa, tránh đồ nội thất hay rèm cửa…

Vòi phun sương giúp lan tỏa hơi sương tốt: Với khả năng tạo sương đều và phân tán tốt giúp chiếc máy phun sương trở nên hữu ích và an toàn hơn đối với người sử dụng rất nhiều.

Máy phun sương tạo ẩm với bình chứa dung tích lớn, nhưng không có nghĩa là bạn sử dụng máy liên tục trong 2-3 ngày mà không thay nước. Chúng ta thay nước mỗi ngày hay ít nhất cách một ngày một lần là tốt nhất để có thể đảm bảo cho máy luôn sạch sẽ, không tích tụ các chất tạo bẩn để tạo điều kiện cho các vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Đặc biệt là máy phun sương tạo ẩm cao cấp sử dụng sóng siêu âm và tạo hơi ẩm làm mát không khí.

Một điều vô cùng quan trọng nữa là nhà sản xuất khuyến cáo các bạn nên sử dụng nước lọc hay nước cất  để các phân tử trong nước không làm hại cho đường hô hấp của các thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt đối với trẻ nhỏ và những người có đường hô hấp yếu.

Đặc điểm của công nghệ tạo ẩm bằng sống siêu âm

Thay vì dùng nhiệt tạo ra hơi nước thì máy phun sương này dùng song điện từ dao động ở tần số cao đó chính là sóng siêu âm. Để các phân tử nước dưới tác động của sóng siêu âm không thể dao động theo cùng một tần số nên tự tách ra khỏi bề mặt nước dưới dạng những hạt nhỏ li ti hòa nhập nhanh chóng vào dòng không khí giống như sương mù. Khuếch tán nhanh vào trong không khí xung quanh, sương bốc hơi nhanh chóng chỉ trong vong 0.2 giây. Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt thoát ra ngoài không gian căn phòng và do đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5-7 độ C và dùng để bổ sung độ ẩm cho căn phòng.

Ưu điểm: Độ ẩm được tạo ra bởi sóng siêu âm là độ ẩm tức thời có thể giúp bạn điều chỉnh cường độ sóng siêu âm. Hạt nước được tạo ra bởi sóng siêu âm vô cùng nhỏ nên chỉ một ít nước cũng có thể tạo ra một lượng sương mù rất lớn. Cùng với sương mù với diện tích bề mặt vô cùng lớn nên có khả năng hấp thụ nhiệt và các hạt bụi bay lơ lửng trong không khí làm cho môi trường trở nên mát mẻ và trong lành hơn.

Nhược điểm: Do không qua xử lý nên máy này có nguy cơ tạo hơi ẩm không an toàn cho đường hô hấp cao hơn so với máy tạo ẩm bằng nhiệt. Nhưng bạn chỉ cần chọn máy phun sương tạo ẩm bằng sóng siêu âm thì nên sử dụng nước trong bình lọc hay nước cất và vệ sinh bình sạch sẽ ít nhất 3 ngày một lần thì không có bất kỳ vấn đề gì mà bạn phải lo lắng cả.

Đánh Giá Máy Phun Sương Tạo Ẩm
3 (60%) 16 votes

About 2502

Check Also

hệ Thống Phun Sương Tại TPHCM

Những Tiện Lợi Của Hệ Thống Máy Phun Sương

Mùa hè tới, nhu cầu sử dụng điều hòa hay quạt điện trong gia đình …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *